Ngân hàng chính sách xã hội huyện thăm gia đình bị thiệt hại do bão số 10

Chiều ngày 16/9, Cán bộ CNVC-LĐ ngân hàng chính sách xã hội huyện Gio Linh đã đi thăm hỏi, động viên các gia đình vừa bị thiệt hại do cơn bão số 10 gây ra.

NGAN HANG CS THAM GIO BINH1

Ngân hàng chính sách trao quà giúp gia đình bị thiệt hại ở xã Gio Binh

Tại xã Gio Bình, Cán bộ CNVC-LĐ ngân hàng chính sách xã hội huyện Gio Linh đã đến thăm gia đình ông Nguyễn Văn Hương và gia đình anh Trương Văn Cường, ở thôn Xuân Mai. Đây là 02 hộ có nhà cửa bị tốc mái hoàn toàn và nhiều diện tích cây cao su bị gảy đổ. Sau khi ân cần thăm hỏi, chia sẻ khó khăn, Đoàn đã trao 500.000 đồng hỗ trợ cho mỗi gia đình, đây là số tiền được trích nguồn quỹ phúc lợi của cơ quan. Số tiền hỗ trợ tuy không lớn nhưng đó là tình tương thân, tương ái, luôn đồng hành với bà con trong việc sớm khắc phục hậu quả thiên tai./.

Chính Linh- Đài truyền thanh huyện