Đồng chí Phạm Đức Châu-Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm các hộ bị ảnh hưởng do bão số 10 tại các xã vùng biển Gio Linh

Chiều ngày 15/9, đồng chí Phạm Đức Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình vừa bị thiệt hại do cơn bão số 10 gây ra. Cùng đi có đại diện lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh; đồng chí Trương Chí Trung, PBT Huyện ủy, CTUBND huyện Gio Linh.

CHAU THAM GIO HAI1

Đ/C Phạm Đức Châu, PBTTT Tỉnh ủy thăm hỏi gia đình bị thiệt hại tại thị trấn Cửa Việt và xã Gio Hải

Tại thị trấn Cửa Việt, Đoàn đã đến thăm gia đình ông Lê Xuân Chiến và gia đình anh Nguyễn Văn Hoan, ở khu phố 4, đây là 02 hộ bị trôi lồng bè cá. Ước tính thiệt hại của hai gia đình hơn 2,5 tấn cá vược, tương đương gần 250 triệu đồng. Riêng gia đình ông Lê Xuân Chiến bị trôi toàn bộ lồng bè hơn 2 tấn cá, ước tính gần 200 triệu đồng. Đoàn cũng đã đến thăm gia đình bà Phan Thị Hồng, ở thôn 4, xã Gio Hải có nhà bị tốc mái; gia đình thuộc diện hộ nghèo, có người khuyết tật.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy  đã chia sẻ, động viên các gia đình sớm vượt qua khó khăn, khắc phục thiệt hại do cơn bão số 10 gây ra. Đồng thời, đề nghị chính quyền địa phương sớm thống kê đầy đủ thiệt hại và có phương án giúp đỡ các gia đình bị ảnh hưởng./.

Chính Linh- Đài truyền thanh huyện