Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII)

Ngày 28/7,BTV Huyện ủy Gio Linh đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII cho đội ngũ cán bộ chủ chốt trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Văn Giảng - Phó bí thư Thường trực cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy tham dự hội nghị.

THUYEN

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được truyền đạt một số nội dung, quan điểm cơ bản của 03 Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Đó là Nghị quyết số 10 về "Phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng XHCN";Nghị quyết số 11 về "Hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng XHCN"; Nghị quyết số 12 về "Tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp Nhà nước"...

Thông qua việc học tập, quán triệt Nghị quyết lần này sẽ giúp các tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn chỉ đạo xây dựng nội dung kế hoạch, triển khai thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội XII, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh, tăng cường và củng cố niềm tin trong Đảng, trong nhân dân. Đồng thời tổ chức làm tốt công tác tư tưởng, tuyên truyền rộng rãi những nội dung cơ bản của Nghị quyết trong các tầng lớp nhân