Xã Trung Sơn khởi công tu sửa nghĩa trang liệt sỹ

Hướng đến kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 (1947 - 2017), ngày 13/7, UBND xã Trung Sơn, huyện Gio Linh đã tổ chức lễ khởi công tu sửa, nâng cấp công trình nghĩa trang liệt sỹ xã.

NT TRUNG SON1

Lãnh đạo xã Trung Sơn khởi công tu sửa nghĩa trang liệt sỹ

Công trình có tổng số tiền đầu tư 400 triệu đồng từ nguồn quỹ “ Đền ơn đáp nghĩa” của tỉnh Quảng Trị. Các hạng mục được nâng cấp, tu sửa gồm nhà bia ghi danh, quét màu lại toàn bộ mộ phần; xây dựng, mở rộng hệ thống tường rào quanh khu vực nghĩa trang; cải tạo lại sân hành lễ, lắp đặt hệ thống điện trong khuôn viên và một số hạng mục khác. Công trình được hoàn thành sẽ đáp ứng được sự mong mỏi của nhân dân trong việc chăm sóc các phần mộ liệt sỹ, đồng thời, cũng là việc thể hiện đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc nhằm tỏ lòng biết ơn, tri ân tới các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc./.

Lương Sơn - Đài truyền thanh huyện