Giải bóng chuyền lực lượng vũ trang huyện

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70  năm ngày thương binh liệt sỹ  (27/7-1947- 27/7-2017) và Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Gio Linh giai đoạn 2012-2017. Trong hai ngày 6-7/7, Ban chỉ huy Quân sự huyện Gio Linh tổ chức giải bóng chuyền trong lực lượng vũ trang. Tham dự lễ khai mạc có Thượng tá Nguyên Tài Tình, UVBTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện Gio Linh.

BONG CHUYEN LUC LUONG VU TRANG1

Trao hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải

Tham gia giải có 40 VĐV đến từ các đơn vị thị trấn Gio Linh, TT Cửa Việt, xã Gio Châu và Gio Phong. Giải được tổ chức nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lực lượng vũ trang trên địa bàn, qua đó phát triển phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng chuyền trong lực lượng vũ trang; góp phần nâng cao thể lực, tăng cường sức khỏe và đẩy mạnh phong trào "Rèn luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại", đồng thời, là dịp để cán bộ, chiến sĩ giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, và xây dựng lực lượng vũ trang huyện nhà ngày càng vững mạnh./.

Chính Linh - Đài truyền thanh huyện