Xã Gio Quang ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông

Ngày 26/6, xã Gio Quang, huyện Gio Linh đã đồng loạt ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông tuyến đường chính chạy qua trung tâm xã với chiều dài hơn 7km và chiều rộng tuyến đường 14m.

GIAO THONG GIO QUANG1

Xã Gio Quang huy động phương tiện giải tỏa hành lang ATGT

Tại buổi ra quân, lực lượng chức năng đã tiếp tục công tác tuyên truyền, vận động người dân tự giác tháo dỡ, chuyển dọn các mái che, chướng ngại vật, hàng hóa tập kết kinh doanh… trong phạm vi hành lang an toàn giao thông. Bên cạnh đó, Đảng ủy,chính quyền xã Gio Quang đã huy động phương tiện, lực lượng tiến hành phát quang cây xanh che chắn tầm nhìn dọc theo tuyến đường, nhằm đảm bảo đường thông hè thoáng và trật tự an toàn cho người và phương tiện khi tham gia giao thông.Trong thời gian tới, xã Gio Quang sẽ tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, vận động các hộ kinh doanh, buôn bán ven đường không tái chiếm lòng, lề đường, để biển quảng cáo, tập kết nguyên vật liệu vi phạm hành lang an toàn giao thông. Sẽ tiếp tục kiểm tra và xử lý kiên quyết những trường hợp vi phạm, góp phần tạo cảnh quan sạch đẹp và lập lại trật tự an toàn giao thông trên địa bàn./.

Lương Sơn - Đài truyền thanh huyện