Xây dựng công trình chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Gio Linh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017 - 2022, trong 2 ngày 22 và 23/6, chi đoàn thôn Hảo Sơn, xã Gio An đã tổ chức xây dựng đường giao thông nông thôn trên địa bàn.

DUONG GIO AN1

Công trình đường giao thông do chi đoàn thôn Hảo Sơn, xã Gio An đảm nhận

Công trình được bê tông hóa tuyến đường giao thông nông thôn dài 100m, rộng 4m với số tiền đầu tư gần 40 triệu đồng do cán bộ, nhân dân, đoàn viên thôn Hảo Sơn tham gia đóng góp. Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực, góp phần thay đổi bộ mặt và diện mạo nông thôn, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông tại địa phương. Đây cũng là dịp để lực lượng đoàn viên thanh niên thể hiện vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trong việc góp phần cùng các cấp, các ngành tham gia xây dựng nông thôn mới. Trong thời gian qua, nhiều công trình, phần việc thanh niên của tuổi trẻ toàn huyện đã khơi dậy sức trẻ, thể hiện vai trò, trách nhiệm của thanh niên tham gia cùng các cấp chính quyền trong xây dựng nông thôn mới, xây dựng ý thức văn minh đô thị, tham gia bảo vệ môi trường, hướng về cuộc sống cộng đồng vì an sinh xã hội được cấp ủy, chính quyền các cấp và nhân dân đánh giá cao, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong dư luận xã hội. Đồng thời, thông qua việc thực hiện các công trình, phần việc thanh niên cũng tạo môi trường thuận lợi để tuổi trẻ Gio Linh rèn luyện, cống hiến, hướng về cộng đồng và trách nhiệm với xã hội.

Lương Sơn - Đài truyền thanh huyện