Chi đoàn cơ quan Chính quyền huyện Gio Linh tổ chức Đại hội lần thứ II,Nhiệm kỳ 2017-2019

Chiều ngày 15/5/2017 tại Hội trường phòng Tài chính-Kế hoạch huyện, Chi đoàn Cơ quan chính quyền huyện tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Hồng Quân – Phó Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan chính quyền; đại diện lãnh đạo Cơ quan trực thuộc UBND huyện; đại diện Chi hội CCB khối Cơ quan chính quyền cùng 42 đại biểu là những đoàn viên sinh hoạt tại chi đoàn.

Đại hội đã thông qua Báo cáo đánh giá kết quả công tác đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi nhiệm kỳ 2014 - 2017; Mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 - 2019. Thông qua báo cáo kiểm điểm của BCH khóa I nhiệm kỳ 2014 - 2017; đề án nhân sự BCH Chi đoàn Cơ quan chính quyền nhiệm kỳ 2017 - 2019, đề án nhân sự Đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Gio Linh lần thứ XIV.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đồng chí Nguyễn Hồng Quân – Phó Bí thư huyện đoàn đã biểu dương ghi nhận những kết quả đạt được của Chi đoàn trong nhiệm kỳ qua, đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ quan trọng để đưa phong trào thanh thiếu niên của Chi đoàn ngay một lớn mạnh. Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan chính quyền cũng nhấn mạnh thêm Chi đoàn cần cố gắng nổ lực hơn nửa để tạo thêm những công trình, phần việc mang đậm tính thanh niên; đặc biệt giới thiệu cho Đảng những đoàn viên ưu tú để Đảng xem xét kết nạp.

Đại hội đã bầu BCH gồm 05 đồng chí; đồng chí Nguyễn Minh Châu được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi đoàn Cơ quan chính quyền nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đại hội cũng bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Gio Linh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 02 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Văn phòng HĐND&UBND huyện