BÀN GIAO NHÀ TÌNH NGHĨA CHO ĐỐI TƯỢNG BỆNH BINH CÔNG AN NHÂN DÂN

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017), ngày 04/5, Tổng cục hậu cần-kỷ thuật - Bộ công an, Công an tỉnh Quảng trị phối hợp chính quyền địa phương xã Gio Mai tổ chức  lễ bàn giao ngôi nhà tình nghĩa cho đối tượng bệnh binh lực lượng công an nhân dân ở thôn Lâm Xuân. Tham dự có đồng chí Nguyễn Đức Cảm, PGĐ Công an tỉnh Quảng trị, phía huyện có đồng chí Dương Đức Hạnh, HUV, PCTUBND huyện.

CAM CA1

Đồng chí Nguyễn Đức Cảm- PGĐ Công an tỉnh Quảng trị phát biểu tại buổi lễ

Đối tượng Phan Văn Hiếu là bệnh binh lực lượng công an nhân dân ở thôn Lâm Xuân có hoàn cảnh khó khăn, tuổi cao sức yếu, vợ thường xuyên ốm đau, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Với nguồn kinh phí 70 triệu đồng do quỹ Nghĩa tình đồng đội Bộ Công an và Công an tỉnh Quảng Trị hỗ trợ, sau gần 3 tháng khởi công xây dựng, công trình nhà tình nghĩa hoàn thành đã giúp gia đình có nơi ở ổn định. Đây là việc làm thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của cán bộ chiến sĩ Công an đối với thân nhân các gia đình liệt sĩ, gia đình chính sách...

CAM CA 2 3

Toàn cảnh buổi lễ

Được biết trong năm 2017, hướng đến kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ, quỹ Nghĩa tình đồng đội Bộ Công an tài trợ và nguồn kinh phí hổ trợ xây dựng 8 ngôi nhà tình nghĩa và Cục hậu cần kỷ thuật Công an tỉnh sẽ hỗ trợ xây dựng 3 ngôi nhà tình nghĩa cho các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng trị.

Chính Linh- Đài truyền thanh huyện