HỘI THI TÌM HIỂU LUẬT AN TOÀN GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ

Ngày 20/4, Ban an toàn giao thông huyện Gio Linh phối hợp với Huyện đoàn Gio Linh tổ chức hội thi tìm hiểu Luật an toàn giao thông đường bộ cho học sinh khối trường THPT trên địa bàn huyện.

HOITHIATGT20171

Hội thi tìm hiểu luật ATGT đường bộ năm 2017

Tham gia hội thi có 3 đội đại diện cho học sinh trường THPT Cồn Tiên, THPT Nguyễn Du và THPT Gio Linh. Các đội tham gia phải trải qua 4 phần thi là màn chào hỏi, kiến thức, xử lý tình huống và tiểu phẩm minh họa. Thông qua hội thi, nhằm nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật an toàn giao thông, nhất là an toàn giao thông đường bộ; xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Góp phần giúp học sinh tiếp nhận và tìm hiểu những kiến thức về giáo dục pháp luật an toàn giao thông nói chung và xử lý các tình huống thường gặp khi tham gia giao thông; chia sẻ các kỹ năng sống, những cách ứng xử “Văn hóa giao thông”, góp phần nâng cao nhận thức và kỹ năng cần thiết về ATGT khi tham gia giao thông. Xây dựng phong trào giữ gìn trật tự An toàn giao thông trong trường học, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất cho trường THPT Nguyễn Du, giải nhì cho trường THPT Cồn Tiên và trường THPT Gio Linh đạt giải 3.

Lương Sơn - Đài truyền thanh huyện