Lãnh đạo huyện thăm Ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày 20/11, đoàn lãnh đạo UBND huyện gồm đồng chí Nguyễn Văn Giảng – PBT TT Huyện ủy – CT HĐND huyện – Trưởng đoàn, đồng chí Trần Lương Quang – PCT HĐND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ quản lý, các thầy giáo, cô giáo tại các trường học trên địa bàn nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 -20/11/2020.

Tại trường Mầm non Gio Mỹ

Theo đó, đoàn lãnh đạo huyện đã đến thăm hỏi, động viên, tặng hoa và chúc mừng cán bộ quản lý, các thầy giáo, cô giáo trường MN Gio Mai, TH&THCS Gio Mai, MN Gio Mỹ, TH&THCS Gio Mỹ, MN Gio Hải, TH&THCS Gio Hải số 2, THCS&THPT Cửa Việt; đồng thời, các đồng chí lãnh đạo huyện mong rằng, cán bộ quản lý, thầy giáo, cô giáo các trường tiếp tục quan tâm, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục ở địa phương nói riêng và sự nghiệp giáo dục của huyện nhà nói chung, trước mắt cần tập trung làm tốt công tác khắc phục các hậu quả do thiên tai gây ra, ổn định trường lớp để tổ chức dạy và học đảm bảo chương trình đề ra.

Tôn sư trọng đạo là truyền thống quý báu, là đạo lý tốt đẹp của dân tộc và nghề giáo luôn được xem là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Vì vậy, ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân các thầy cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người./.

Văn phòng HĐND&UBND huyện