Ngày 16/11, Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT Gio Linh đã trao quà ủng hộ các trường học trên địa bàn khắc phục hậu quả thiên tai. Tham dự có đồng chí Võ Đắc Hóa – PBT – CT UBND huyện, đồng chí Dương Đức Hạnh – HUV – PCT UBND huyện; đồng chí Lê Đình Hoàng – GĐ Ngân hàng NN&PTNT Gio Linh cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc.

Tại buổi trao quà ủng hộ

Do ảnh hưởng của mưa, lũ từ ngày 06/10/2020 đến ngày 23/10/2020 đã gây thiệt hại nghiêm trọng về tài sản trên địa bàn huyện. Trong đó, có 43 điểm trường, 221 phòng học bị ngập, 125 phòng học bị thiệt hại; 110 bộ máy vi tính, 229 bộ bàn ghế, 1.455 bộ sách, 821 bộ đồ dùng học tập tại các trường học bị hư hỏng,…. Nhằm góp phần cùng với huyện khắc phục hậu quả do thiên tai xảy ra, Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT Gio Linh đã trao số tiền 250 triệu đồng từ quỹ từ thiện xã hội của Agirbank cho các trường học bị ảnh hưởng bởi mưa lũ trong thời gian qua, qua đó phần nào giúp các trường vượt qua khó khăn, ổn định trường lớp để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học./.

Văn phòng HĐND&UBND huyện