Lễ Tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Thực hiện kế hoạch số 250/KH – BATGT ngày 9/10/2020 của Ban an toàn giao thông tỉnh về tổ chức các hoạt động hưởng ứng “ Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông “ tại Việt Nam năm 2020. Ban An toàn giao thông huyện Gio Linh đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng trên địa bàn huyện.

Ban an toàn giao thông đã phối hợp với trường THCS - THPT Cửa Việt tổ chức buổi lễ tưởng niệm các nạn nhân với thông điệp “ Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại, toàn thể học sinh, giáo viên nhà trường đã dành 1 phút mặc niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông gây ra. Sau phút mặc niệm, đội CSGT huyện đã tuyên truyền, phổ biến pháp luật về ATGT, đặc biệt là tình hình tai nạn giao thông liên quan đến học sinh trên địa bàn.

09GT

 

Tuyên truyền phổ biến về ATGT cho học sinh

Thông qua hoạt động tưởng niệm đã góp phần tuyên truyền, cảnh báo cho các em học sinh về thảm hoạ tai nạn giao thông, các nguyên nhân, nguy cơ gây tai nạn, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức của học sinh trong việc chấp hành pháp luật về trật tự ATGT, phòng tránh, giảm thiểu tai nạn, nâng cao nhận thức, ý thức của toàn dân, học sinh, phòng tránh, giảm thiểu tai nạn giao thông năm 2020 và các năm tiếp theo./.

                                                                                  Khánh Trang - TT VHTT - TDTT