Kho bạc Nhà nước Gio Linh trao hơn 120 suất cơm miễn phí cho bệnh nhân nghèo

Ngày 15 tháng 10 năm 2020, Kho bạc Nhà nước Gio Linh đã trao hơn 120 suất cơm miễn phí và sữa cho bệnh nhân nghèo đang điều trị và người nhà bệnh nhân tại Trung tâm y tế huyện.

15KB1

KBNN huyện trao cơm miễn phí cho bệnh nhân tại TTYT huyện

Mỗi suất cơm được chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo, ân cần trao đến từng bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn đang được điều trị tại bệnh viện. Hơn 120 suất cơm đã đến tận tay các bệnh nhân đang điều trị và người nhà bệnh nhân tại trung tâm y tế huyện. Toàn bộ kinh phí do cán bộ, công viên chức Kho bạc Nhà nước Gio Linh đóng góp với tổng kinh phí  hơn 3 triệu đồng.

Từ những bữa cơm trưa miễn phí sẽ tiếp thêm niềm tin, nghị lực cho rất nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Những suất cơm có đầy đủ chất dinh dưỡng cùng những lời động viên chân thành đã tiếp thêm tinh thần cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục điều trị để ổn định sức khỏe./.

Lương Sơn - Trung tâm VHTT-TDTT huyện