Liên Đoàn Lao Động Tỉnh Quảng Trị thăm tặng quà bão lụt tại Gio Linh

Trong những ngày qua do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới kết hợp không khí lạnh tăng cường, trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đã xảy ra mưa to đến rất to gây ngập úng, lũ lụt, sạt lỡ đất trên hầu hết các huyện, thị xã. Trên địa bàn huyện Gio Linh, các xã ở vũng trũng như Gio Mỹ, Gio Mai, Trung Hải cũng bị ảnh hưởng nặng nề do lũ lụt, cuộc sống của người dân hết sức khó khăn.

Nhằm kịp thời động viên nhân dân, sáng ngày 13/10/2020, Liên đoàn lao động tỉnh do đồng chí Nguyễn Thế Lập, TUV – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã đến thăm tặng quà hỗ trợ bão lụt tại huyện Gio Linh. Đồng chí Nguyễn Thế Lập, TUV – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã gửi lời thăm hỏi, chia sẽ , động viên bà con nhân dân vượt qua khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống, cùng với đó, đoàn cũng đã hỗ trợ 30 triệu đồng góp phần giúp bà con khắc phục hậu quả thiên tai. Đại diện UBMT TQ huyện đã tiếp nhận hỗ trợ từ Liên đoàn Lao động tỉnh số tiền hỗ trợ trị giá 30 triệu đồng.

Đại diện UBMTTQ Huyện Gio Linh tiếp nhận hỗ trợ từ Liên đoàn LĐ tỉnh

Đồng chí Nguyễn Thiên Bình, UVBTV, chủ tịch UBMT TQ huyện Gio Linh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc, sự quan tâm kịp thời của cán bộ, công chức, viên chức, Công đoàn tỉnh Quảng Trị. UBMT TQ Việt Nam huyện sẽ phân bổ nguồn hỗ trợ đến đúng người, đúng đối tượng để giúp bà con nhân dân vượt qua khó khăn do đợt mua lũ vừa qua gây ra./.

Khánh Trang - TTVHTT - TDTT huyện