Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh trao học bổng cho học sinh khó khăn

Ngày 07/10, Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh phối hợp Phòng LĐ, thương binh xã hội huyện Gio Linh và Tổ chức Zhishan Foundation (Taiwan) Đài loan tổ chức lễ trao học bổng đợt 2 cho 77 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học giỏi trên địa bàn huyện.

Trao học bổng cho học sinh vượt khó

Tổng giá trị học bổng được trao trong đợt này là gần 100 triệu đồng. Được biết, các học sinh Tiểu học và THCS được trao học bổng trị giá 600 ngàn đồng/suất, còn học sinh THPT được trao học bổng trị giá 800 ngàn đồng/suất. Đây là những em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng bằng nghị lực đã vươn lên đạt được những thành tích xuất sắc trong học tập. Ngoài học bổng, trong đợt này, các em học sinh vừa lên lớp 10 và học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp còn được Tổ chức Zhishan Foundation (Taiwan) trao phần thưởng động viên, góp phần giúp các học sinh vươn lên trong học tập và rèn luyện./.

Chính Linh- Trung tâm VHTT&TDTT Gio Linh