Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hành chính hệ không tập trung huyện Gio Linh năm học 2019 - 2020

Ngày 11/9, Trường Chính trị Lê Duẩn phối hợp với Huyện ủy tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung huyện Gio Linh năm học 2019 - 2020. Tham dự có đồng chí Nguyễn Hữu Thánh - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Văn Giảng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nga - UVTV - Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng, các giảng viên, giáo viên chủ nhiệm và toàn thể  học viên của khóa học.

TNTCCT

Trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Kết thúc khóa học, có 79 học viên được công nhận tốt nghiệp. Trong đó, đạt loại giỏi có 18 học viên, đạt loại khá có 61 học viên, Nhà trường đã trao giấy khen cho 08 học viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện.

Tin tưởng rằng, với những kiến thức được tiếp thu sẽ giúp học viên nâng cao niềm tin vào lý tưởng Chủ nghĩa Cộng sản, có lập trường tư tưởng, bản lĩnh chính trị vững vàng, kiên định, trung thành với với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, hình thành, phát triển cho người học thế giới quan, phương pháp luận khoa học, hiểu đúng, bảo vệ và vận dụng sáng tạo chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước vận dụng tốt vào thực tiễn công tác tại địa phương, đơn vị mình./.

Văn phòng HĐND&UBND huyện