Kỳ họp thứ Mười bốn (kỳ họp chuyên đề) HĐND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Sáng 11/9, HĐND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức kỳ họp thứ Mười bốn (kỳ họp chuyên đề). Tham dự có đồng chí Trần Văn Quảng - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Giảng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Võ Đắc Hóa - Phó Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thiên Bình - UVTV Huyện ủy - CT UBMTTQVN huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện, PCT UBND huyện, các Ủy viên UBND huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan liên quan, 27 vị đại biểu HĐND huyện.

Thường trực HĐND huyện tặng hoa chúc mừng

Kỳ họp thứ Mười bốn khóa V, nhiệm kỳ 2016-2021, HĐND huyện đã bầu ông Võ Đắc Hóa - Phó Bí thư Huyện ủy làm Chủ tịch UBND huyện với số phiếu bầu đồng ý 27/27 đại biểu có mặt, đạt tỷ lệ 100%.

Ông Võ Đắc Hóa, sinh năm 1970, quê quán thôn Hảo Sơn, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị; trình độ chuyên môn, chính trị: Đại học ngành nông nghiệp; cao cấp lý luận chính trị.

Ông Võ Đắc Hóa đã từng đảm trách các chức vụ: Phó Bí thư Chi đoàn 4 Nông trường Trường Sơn, Công ty Cao su Quảng Trị; Phó Bí thư đoàn Nông trường Trường Sơn, Công ty Cao su Quảng Trị; Bí thư Đoàn xã Gio An; Thường trực Đảng ủy - PCT HĐND xã Gio An; Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã Gio An; Chuyên viên Văn phòng HĐND - UBND huyện Gio Linh; Thường trực HĐND huyện khóa IV; Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Tổ chức - Trưởng phòng Nội vụ huyện; Phó Bí thư Huyện ủy.

Cũng tại Kỳ họp thứ Mười bốn, HĐND huyện đã miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND huyện đối với ông Trần Văn Quảng để nhận nhiệm vụ khác.

Văn phòng HĐND&UBND huyện