Đồng chí trần Văn Quảng, Bí thư Huyện ủy, CTUBND huyện dự khai giảng tại đơn vị trường THCS thị trấn Gio Linh.

Sáng 5/9, cùng với học sinh trong toàn toàn quốc, hơn 16 ngàn học sinh các cấp học trên địa bàn huyện Gio Linh tưng bừng khai giảng năm học mới 2020-2021. Đồng chí Trần Văn Quảng, Bí thư Huyện ủy, CTUBND huyện đã đến dự khai giảng và tặng hoa chúc mừng thầy và trò Trường THCS thị trấn Gio Linh Gio Linh.

Năm học 2020-2021, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do đại dịch covid-19, nhưng trường THCS thị trấn Gio Linh đã có nhiều cố gắng nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao, nhà trường đã hoàn thành chương trình giảng dạy năm học đảm bảo quy định, công tác xã hội hóa giáo dục được đẩy mạnh, trong năm học nhà trường đã huy động nhiều nguồn lực đầu tư cho giáo dục, tập trung xây xây dựng cơ sở vật chất phục vụ dạy học Chất lượng giáo dục đào tạo được nâng lên, chất lượng học sinh giỏi chuyển biến tích cực. Phong trào xã hội hóa giáo dục, công tác khuyến học, khuyến tài có nhiều chuyển biến tích cực.Về phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021, Trường THCS thị trấn Gio Linh tiếp tục đưa ra giải pháp, tiếp tục đổi mới công tác quản lý giáo dục; rà soát, sắp sắp xếp mạng lưới trường lớp phù hợp với tình hình thực tế; sắp xếp, bố trí đội ngũ cán bộ quản lý giáo viên và nhân viên; nâng cao chất lượng giáo dục; xây dựng cơ sở vật chất trang thiết bị trường học; đẩy mạnh xã hội hóa giáo dục, hoàn thành các chỉ tiêu đề ra, nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021.

071

Đ/c Trần Văn Quảng, Bí thư Huyện ủy, CTUBND huyện trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trong dịp này, Đồng chí Trần Văn Quảng, Bí thư Huyện ủy, CTUBND đã trao tặng 5 suất quà mổi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các đối tượng học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THCS thị trấn Gio Linh, nhằm giúp các học sinh tiếp tục phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện./.

Chính Linh- Trung tâm VHTT&TDTT Gio Linh