Trường PTDT Nội trú huyện khai giảng năm học mới

Ngày 5/9, Trường THPT Dân tộc nội trú huyện long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2020 - 2021. Tham dự có đồng chí Phan Văn Nghi - PCT UBND huyện; đồng chí Trần Đức Linh - PGĐ TT Y tế huyện cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan đơn vị, địa phương; Ban Giám hiệu, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trường PTDT Nội trú huyện.

KG2020NT

Tại lễ khai giảng

Năm học 2019-2020, được sự quan tâm của lãnh đạo huyện, bằng sự nỗ lực của thầy, trò, Trường THPT Dân tộc nội trú huyện đã đạt nhiều kết quả quan trọng, hoàn thành tốt mục tiêu kép đó là nâng cao chất lượng giáo dục và phòng, chống dịch Covid - 19. Tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp 35/35 em đạt 100%.

Khai giảng năm học mới 2020-2021, toàn trường THPT Dân tộc nội trú huyện có 31 cán bộ, giáo viên và 180 học sinh của 4 khối lớp. Để tiếp tục phát huy và giữ vững những thành tích trong năm học mới, thầy và trò Trường THPT Dân tộc nội trú huyện tiếp tục triển khai có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”.

Tại buổi khai giảng, thay mặt lãnh đạo UBND huyện, đồng chí Phan Văn Nghi - PCT UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng nhà trường. Đồng chí Trần Thế Vũ - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh trống khai giảng năm học mới.

Nhân dịp này, Sở Y tế tỉnh Quảng Trị đã tặng 600 khẩu trang y tế cho nhà trường; đồng thời, nhiều phần quà đến từ các nhà hảo tâm, hội cha mẹ học sinh được trao cho các e học sinh./.

Văn phòng HĐND&UBND huyện