Thăm ngày truyền thống Văn phòng Nhà nước

Ngày 28/8, đồng chí Trần Văn Quảng - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Văn phòng HĐND&UBND huyện nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945-28/8/2020).

TTVP2020

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng

Tại buổi đi thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng nhân ngày thành lập ngành; ghi nhận những đóng góp tích cực của Văn phòng trong việc tham mưu, giúp việc cho Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện chỉ đạo điều hành phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh. Đồng thời, đề nghị Văn phòng huyện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục khó khăn, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới./.

Văn phòng HĐND&UBND huyện