Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng LĐLĐ huyện nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2020)

Sáng ngày 28/7, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thăm, chúc mừng LĐLĐ huyện nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2020).

CDVN

Tăng hoa chúc mừng Liên đoàn lao động huyện

Tại buổi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đánh giá cao những kết quả đạt được trong thời gian qua của LĐLĐ huyện và mong muốn rằng trong thời gian tới LĐLĐ huyện tiếp tục quan tâm đến đời sống của người lao động, củng cố nâng cao chất lượng hoạt động của các CĐCS, đẩy mạnh các phong trào thi đua xây dựng tổ chức Công đoàn huyện nhà ngày càng vững mạnh phát triển góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện tiếp tục xây dựng NTM nâng cao và bền vững tại các địa phương./.

Văn phòng HĐND&UBND huyện