Lãnh đạo huyện thăm lực lượng làm công tác Dân vận

Để kịp thời động viên tinh thần lực lượng phối hợp với chính quyền địa phương thực hiện công tác Dân vận, giúp nhân dân trên địa bàn phát triển kinh tế - xã hộisáng ngày 24/7, đoàn cán bộ lãnh đạo huyện Gio Linh do đồng chí Nguyễn Văn GiảngPBT TT Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên các đồng chí đang thực hiện nhiệm vụ tại xã Gio Việt.

109759927 674132293138938 7696578780077383525 n

Đoàn cán bộ Lãnh đạo huyện Gio Linh thăm lực lượng làm công tác dân vận tại xã Gio Việt.

Theo đó, trong thời gian từ ngày 20/7 đến 29/7/2020, hơn 70 cán bộ chiến sĩ của trung đoàn 842 và lực lượng tại chỗ xã Gio Việt đã giúp dân nạo vét hơn 2km kênh mương thoát lũ, thu gom rác thải, dọn vệ sinh môi trường bờ biển khoảng 3,5km; vệ sinh khu nghĩa trang, các tuyến đường liên thôn, liên xã; đào đắp, sữa chữa hai tuyến đường tại thôn Xuân Lộc; tu sửa nhà cửa, giúp đỡ các gia đình chính sách, neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn.. . Những công trình, phần việc sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng không những giúp người dân thuận lợi hơn trong sản xuất nông nghiệp, ổn định cuộc sống mà còn củng cố mối quan hệ đoàn kết quân dân, góp phần cùng cấp uỷ, chính quyền địa phương n lực phấn đấu sớm về đích xã đạt chuẩn nông thôn mới trong thời gian tới.

Được biết, đây là kế hoạch được triển khai hằng năm nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của lực lương vũ trang trong công tác dân vận, đồng thời góp phần tăng cường sự đoàn kết gắn bó giữa của các chiến sĩ với cấp uỷ, chính quyền và nhân dân./.

                               Lê Nam - Mỹ Anh Trung tâm VHTT-TDTT