HĐND xã Gio Việt tổ chức kỳ hợp thứ X, khoá XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Ngày 22/7, HĐND xã Gio Việt đã tổ chức kỳ họp thứ mười, khoá XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tham dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Văn Giảng, PBT TT Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong Thường trực HĐND huyện.

Toàn cảnh kỳ họp.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã được nghe đại diện UBND xã báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, QP - AN 6 tháng đầu năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Báo cáo quyết toán Ngân sách xã năm 2019, báo cáo tình hình thu chi ngân sách 6 tháng đầu năm 2020 và dự toán thu chi ngân sách 6 tháng cuối năm 2020. Các đại biểu cũng đã thảo luận các vấn đề liên quan đến tình hình kinh tế - xã hội, QP - AN của địa phương, tham gia chất vấn các vấn đề nổi cộm trong 6 tháng qua, đại diện UBND xã cũng đã tiến hành trả lời chất vấn các ý kiến tại các buổi tiếp xúc cử tri trên địa bàn.

Kỳ họp lần này cũng đã tiến hành bầu miễn nhiệm chức danh chủ tịch CT UBND nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Nguyễn Thanh Thương vì lý do chờ nghỉ hưubầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã Gio Việt, theo đó ông Lê Ánh Hùng - Phó BT Đảng uỷ xã Gio Việt đã được các đại biểu tín nhiệm bầu giữ chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Khánh Trang - Trung tâm VHTT - TDTT