HĐND thị trấn Cửa Việt tiến hành kỳ họp thứ XIII, nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng ngày 15/7/2020, HĐND thị trấn Cửa Việt tiến hành kỳ họp thứ XIII ( Kỳ họp chuyên đề) nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Văn Giảng, PBTTT Huyện ủy, CTHĐND huyện; Đ/c Trần Lương Quang, UVBTV Huyện ủy, Phó CTTTHĐND huyện; Đ/c Võ Đắc Hóa, UVBTV, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy, Trưởng phòng nội vụ huyện.

15TT TOAN1

Toàn cảnh kỳ họp HĐND thị trấn Cửa Viêt

Tại kỳ họp, HĐND thị trấn Cửa Việt đã tiến hành bầu miễn nhiệm chức danh CTHĐND thị trấn Cửa Việt nhiệm kỳ 2016-2021 đối với đồng chí Bùi Thúy; bầu bổ sung chức danh CTHĐND thị trấn Cửa Việt; ông Trần Đình Cảm, BT đảng ủy, CTUBND thị trấn Cửa Việt được HĐND thị trấn Cửa Việt tín nhiệm bầu làm CTHĐND thị trấn Cửa Việt nhiệm kỳ 2016-2021. Kỳ họp đã tiến hành bầu miễn nhiệm chức danh phó CTHĐND thị trấn Cửa Việt đối với ông Trần Đình Mãn  do chuyển công tác; bầu bổ sung chức danh phó CTHĐND thị trấn Cửa Việt, ông Nguyễn Văn Viên, Chủ tịch UBMTTQVN thị trấn Cửa Việt được HĐND thị trấn Cửa Việt tín nhiệm bầu làm phó CTHĐND thị trấn Cửa Việt nhiệm kỳ 2016-2021. HĐND thị trấn Cửa Việt cũng đã tiến hành bầu miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND thị trấn Cửa Việt đối với ông Trần Đình Cảm, lý do chuyển công tác; bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND thị trấn Cửa Việt, ông Nguyễn Xuân Phương, Phó bí thư Đảng ủy thị trấn Cửa Việt được HĐND thị trấn Cửa Viêt tín nhiệm bầu giữ chức danh chủ tịch UBND thị trấn Cửa Việt nhiệm kỳ 2016-2021.

15TTHOA2

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng các đồng chí được HĐND thị trấn Cửa Việt tín nhiệm bầu làm các chức danh chủ chốt của TT Cửa Việt

Phát biểu nhận nhiệm vụ các đồng chí được HĐND thị trấn Cửa Việt tín nhiệm bầu làm các chức danh lãnh đạo chủ chốt của thị trấn Cửa Việt đã cảm ơn sự tín nhiệm giao trách nhiệm của BTV huyện ủy Gio Linh và hứa sẽ phát huy tin thần trách nhiệm đoàn kết cùng tập thể BCH đảng bộ thị trấn Cửa Việt hoàn thành các nhiệm vụ trọng trách được giao, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng thị trấn Cửa Viêt ngày càng phát triển xứng đáng với truyền thông vùng quê cách mạng trong chiến đấu và xây dựng./.

Chính Linh- P/v Trung tâm VHTT&TDTT Gio Linh