Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc với cử tri Thị trấn Gio Linh

Sáng ngày 01/7, đoàn đại biểu HĐND huyện Gio Linh đã có buổi tiếp xúc với cử tri thị trấn Gio Linh. Tham dự buổi tiếp xúc có đồng chí Trần Văn Quảng, Bí thư Huyện ủy, CTUBND huyện; Đ/c Nguyễn Văn Hồng, HUV, PCTHĐND huyện; đại diện lãnh đạo UBMTTQVN huyện và các cơ quan, đơn vị.

011

Toàn cảnh buổi tiếp xúc với cử tri thị trấn Gio Linh

Tại buổi tiếp xúc, đoàn đại biểu HĐND huyện đã báo cáo với cư tri thị trấn Gio Linh dự kiến chương trình kỳ họp thứ 13 HĐND huyện Gio Linh khóa 5 nhiệm kỳ 2016-2021. Đa số cử tri thị trấn Gio Linh đã đánh giá cao hoạt động của HĐND huyện Gio Linh trong thời gian qua. Qua đó, cử tri thị trấn Gio Linh đề đạt với HĐND huyện một số vấn đề liên quan đến việc đất đai, các tuyến kênh mương thủy lợi nội đồng bị xuống cấp gây nhiều khó khăn trong việc sản xuất canh tác của bà con nông dân, cần có chính sách đầu tư nâng cấp xây dựng, cần đẩy nhanh tiến độ giải quyết dứt điểm các vấn đề tranh chấp đất đai, kiếu kiện, khiếu nại của nhân dân địa phương, đẩy nhanh hoàn thiện đầu tư xây dựng một số công trình phục vụ đời sống sinh hoạt của nhân dân và một số vấn đề quan trọng khác….

Sau khi nghe những kiến nghị của cử tri, lãnh đạo chính quyền địa phương thị trấn Gio Linh và đoàn đại biểu HĐND huyện đã giải trình tiếp thu những ý kiến của bà con, những ý kiến có thẩm quyền cao hơn, đoàn sẽ tiếp thu và đề đạt lên cấp có thẩm quyền giải quyết sớm nhất, ổn định đời sống nhân dân./.

                                                                      Chính Linh- Trung tâm VHTT&TDTT Gio Linh