Công bố quyết định về công tác cán bộ

Ngày 30/6, tại Hội trường UBND huyện, Tỉnh ủy Quảng trị tổ chức công bố quyết định về công tác cán bộ. Tham dự có đồng chí Võ Văn Hưng - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Lê Quang Chiến - TUV - Chánh Văn phòng Tỉnh ủy, đồng chí Trần Việt Quang - TUV - Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Trần Văn Quảng - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Giảng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; Thủ trưởng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, các cơ quan Trung ương, tỉnh đóng trên địa bàn; Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn.

Trao Quyết định và tặng hoa cho đồng chí Trần Văn Quảng

Tại buổi công bố, đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố quyết định của Tỉnh ủy về việc chuẩn y đồng chí Trần Văn Quảng - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Gio Linh, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Võ Văn Hưng - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng đồng chí Trần Văn Quảng và đề nghị đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về mọi mặt, nhanh chóng tiếp cận công việc mới, nỗ lực vượt qua khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trước mắt cần tập trung làm tốt công tác để tổ chức đại hội đảng bộ huyện lần thứ XVII.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Văn Quảng - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện cảm ơn lãnh đạo tỉnh sự đã tin tưởng, giao trọng trách mới, đồng chí Bí thư Huyện ủy xin hứa sẽ cùng tập thể lãnh đạo huyện đoàn kết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.

Văn phòng HĐND&UBND huyện