Hội nghị lần thứ VIII Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện

Ngày 19/6, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ VIII để bầu chức danh Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, nhiệm kỳ 2018-2023. Tham dự có đồng chí Nguyễn Đăng Bảo – PCT Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, đại diện Ban Tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Trần Văn Quảng – PBT – Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Võ Đắc Hóa – UVTV – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy – Trưởng phòng Nội vụ huyện; các đồng chí trong BCH Liên đoàn Lao động huyện nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Tặng hoa cho đồng chí Cổ Thế Chung (ảnh LĐLĐ huyện)

Hội nghị đã giới thiệu đồng chí Cổ Thế Chung – HUV – Chủ tịch HĐND thị trấn Gio Linh để Hội nghị bầu vào chức danh Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện. Với số phiếu tín nhiệm tuyệt đối, đồng chí Cổ Thế Chung – HUV – Chủ tịch HĐND thị trấn Gio Linh được bầu làm Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Quảng – PBT – CT UBND huyện đánh giá cao tinh thần đoàn kết thống nhất trong nội bộ Ban Chấp hành LĐLĐ huyện. Đồng thời, đồng chí đề nghị đồng chí Cổ Thế Chung ra sức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Cổ Thế Chung cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Ban Thường vụ Huyện ủy, các đồng chí trong BCH LĐLĐ huyện đã tín nhiệm, tin tưởng; đồng thời, đồng chí hứa sẽ cùng tập thể Ban Thường vụ, BCH Liên đoàn Lao động huyện thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.

Văn phòng HĐND&UBND huyện