Triển khai các hoạt động hè năm 2020

Ngày 11/6, Ban Chỉ đạo hoạt động hè huyện tổ chức Hội nghị triển khai các hoạt động hè năm 2020. Tham dự có đồng chí Dương Đức Hạnh - HUV - PCT UBND huyện - Trưởng Ban Chỉ đạo hoạt động hè huyện cùng các thành viên BCĐ; đại diện lãnh đạo UBND các xã, thị trấn; Bí thư đoàn cơ sở các xã, thị trấn, đoàn cơ sở Công an huyện, đoàn khối cơ quan, trường học; Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên các xã, thị trấn.

Tại Hội nghị

Theo đó, các hoạt động hè năm 2020 trên địa bàn huyện sẽ được tổ chức trong thời gian từ tháng 7 đến tháng 8 với chủ đề “Thanh niên Gio Linh sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng” chủ yếu tập trung vào các hoạt động chính như: chương trình tiếp sức mùa thi, chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh, chiến dịch tình nguyện hoa phương đỏ, chiến dịch tình nguyện kỳ nghỉ hồng, chiến dịch tình nguyện hành quân xanh, tổ chức các hoạt động tri ân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ. Thông qua các hoạt động nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, hội viên, thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội; xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; đảm bảo an sinh xã hội, quốc phòng an ninh; đồng thời, tạo môi trường cho đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến, hình thành lớp thanh niên sống đẹp, có bản lĩnh, trí tuệ; tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức đoàn, hội, khẳng định vị trí vai trò của tổ chức đoàn, hội và thanh niên góp phần cùng các cấp, các ngành xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước./.

Văn phòng HĐND&UBND huyện