Huyện đoàn Gio Linh bàn giao công trình "Ánh sáng đường quê" tại xã Linh Hải

Hưởng ứng phong trào “Tuổi trẻ Gio Linh chung tay xây dựng nông thôn mới” “ Tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, đồng thời hướng đến  kỷ niệm 30 năm ngày tái lập huyện, chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Sáng ngày 23/3, Huyện đoàn Gio Linh phối hợp xã đoàn Linh Hải tổ chức lễ bàn gao công trình “Ánh sáng đường quê” tại thôn Xuân Thượng, xã Linh Hải.

23LHAI1

Bàn gao công trình ánh sáng đường quê tại xã Linh Hải

Công trình có tổng số vốn đầu tư 40 triệu đồng, tổng chiều dài 1,7km đường giao thông được lắp các trụ đèn chiếu sáng, số vốn do nguồn hỗ trợ của tỉnh đoàn Quảng trị, huyện đoàn Gio Linh và sự hỗ trợ ngày công và kinh phí của đoàn viên thanh niên CTTNHH MTV Cao su Quảng trị và sự huy động ngày công của đoàn viên thanh niên xã Linh Hải. Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng đã góp phần tạo cảnh quan môi trường ở địa bàn thôn Xuân Thượng sáng xanh, xạch đẹp, góp phần cùng địa phương xã Linh hải phấn đấu xây dựng nông thôn mới kiểu mẩu./.

Chính Linh- Trung tâm VHTT&TDTT Gio Linh