Huyện đoàn Gio Linh bàn giao công trình đoạn đường “sáng-xanh- sạnh đẹp tại thị trấn Cửa Việt

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày tái lập huyện (23/3/1990-23/3-2020) , kỷ niệm 89 năm ngày thành lập đoàn thanh niện cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020). Ngày 20/3, BCH huyện đoàn Gio Linh tổ chức khánh thành bàn giao công trình thanh niên đoạn đường sáng- xanh- sạch- đẹp tại thị trấn Cửa Việt. Đ/c Dương Đức Hạnh, HUV, PCTUBND huyện đã đến dự và cắt băng khánh thành công trình.

23 CV1

Toàn cảnh buổi lễ bàn giao công trình

Công trình có tổng số vốn đầu tư gần 45 triệu đồng, trong đó đoàn viên thanh niên đóng góp 25 triệu đồng và ngày công lao động, số còn lại huy động từ nguồn xã hội hóa, công trình có tổng chiều dài 1,2 km từ đường xuyên á nối vào trung tâm thị trấn Cửa Việt và được đầu tư xây dựng 24 trụ điện và bóng đèn chiếu sáng, xây dựng bảng pa nô tuyên truyền về thành tựu đổi mới và phát triển của quê hương đất nước. Công trình được hoàn thành và đưa vào sử dụng có ý nghĩa thiết thực, góp phần điều kiện thuận lợi cho đơn vị thị trấn Cửa Việt cảnh quan môi trường sạch, đẹp, đô thị văn minh, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại của người dân, đảm bảo an toàn giao thông và an ninh trật tự ở địa bàn./.

Chính Linh- Trung tâm VHTT&TDTT Gio Linh