Gặp mặt cán bộ lãnh đạo, quản lý các cơ quan, đơn vị nghỉ hưu theo chế độ năm 2019 và 2020

Ngày 06/3, UBND huyện tổ chức gặp mặt cán bộ lãnh đạo, quản lý các cơ quan, đơn vị nghỉ hưu theo chế độ năm 2019 và 2020. Tham dự có đồng chí Trương Chí Trung - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Văn Quảng - PBT Huyện ủy - CT UBND huyện; đồng chí Võ Đắc Hóa - UVTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy - Trưởng phòng Nội vụ Huyện; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, phòng Nội vụ huyện, Văn phòng HĐND&UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo, quản lý các cơ quan, đơn vị nghỉ hưu theo chế độ năm 2019 và 2020.

IMG 4222

Tặng hoa cho các đồng chí nghỉ hưu

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trương Chí Trung - TUV - Bí thư Huyện ủy - CT HĐND huyện thay mặt lãnh đạo huyện đã ôn lại quá trình công tác và những đóng góp của các đồng chí đối với việc phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh tại địa phương. Bằng tình cảm trân trọng, thân ái, các đồng chí lãnh đạo huyện đã gửi gắm những tình cảm và trao quà, tặng hoa cho các đồng chí nghỉ hưu.

Trong cảm xúc nghẹn ngào đầy lưu luyến và tâm huyết, các đồng chí nghỉ hưu đã gửi tới các đồng chí lãnh đạo huyện lời cảm ơn sâu sắc nhất. Đồng thời, chúc toàn thể cán bộ và nhân dân trong huyện luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua để từng bước đưa phong trào chung của huyện ngày càng phát triển./.

Văn phòng HĐND&UBND huyện