Xã Phong Bình công bố các quyết định về công tác cán bộ

Ngày 03/3, huyện Gio Linh tổ chức lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ tại xã Phong Bình. Tham dự lễ có đồng chí Nguyễn Văn Giảng, PBT TT Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Viết Pháp, UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Hồng, HUV, PCT HĐND huyện.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Hữu Chính, HUV, Phó trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đã công bố các quyết định của BTV Huyện ủy, TT HĐND, UBND huyện về công tác Đảng, công tác cán bộ xã Phong Bình. Theo đó, BCH Đảng bộ xã Phong Bình có 17 đồng chí, BTV Đảng ủy có 5 đồng chí. Đồng chí Trần Đình Đức, nguyên bí thư Đảng ủy xã Gio Bình cũ được chỉ định làm Bí thư Đảng ủy xã Phong Bình mới, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đồng chí Nguyễn Xuân Hòa, PBT Đảng ủy xã Phong Bình được chuẩn y làm Chủ tịch HĐND. Đồng chí Nguyễn Đức Sâm, PBT Đảng ủy xã Phong Bình được chuẩn y làm Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

041

Đồng chí Nguyễn Văn Giảng, PBT TT Huyện ủy trao quyết định chỉ định BCH Đảng bộ xã Phong Bình

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Giảng, PBT TT Huyện ủy đã biểu dương tinh thần cán bộ, đảng viên, nhân dân địa phương. Đồng thời cũng yêu cầu các ban, ngành chức năng của huyện quan tâm chỉ đạo, nhanh chóng ổn định tổ chức bộ máy chính quyền cơ sở, đảm bảo hoạt động liên tục; ưu tiên giải quyết các thủ tục liên quan đến quyền lợi của người dân. Đồng chí PBT TT Huyện ủy cũng yêu cầu chính quyền và nhân dân xã Phong Bình tăng cường đoàn kết trong cán bộ, đảng viên và nhân dân để sau khi sáp nhập đạt được hiệu quả, phù hợp với quy hoạch tổng thể và yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của huyện, cũng như phù hợp với điều kiện thực tế và nguyện vọng của nhân dân. Tập trung làm tốt công tác chuẩn bị nội dung, nhân sự để tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Lương Sơn - Mỹ Anh - Trung tâm VHTT-TDTT huyện