Liên đoàn lao động huyện tổ chức Tết sum vầy cho đoàn viên công đoàn khó khăn

Hướng đến kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và đón tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, sáng ngày 18/1/2020, LĐLĐ huyện Gio Linh tổ chức Tết sum vầy năm 2020 Mừng xuân - ơn Đảng. Đây là hoạt động được LĐLĐ huyện Gio Linh tổ chức hàng năm nhân dịp tết đến xuân về với mong muốn mang lại cho đoàn viên, CNVC - LĐ có hoàn cảnh khó khăn một cái Tết ấm áp, vui vẻ. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, PCT LĐLĐ tỉnh; đồng chí Hoàng Đình Nam, UVBTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy; đồng chí Dương Đức Hạnh, HUV, PCT UBND huyện; đồng chí Nguyễn Ngọc Thành, PCT UBMTTQVN huyện.

203

Chương trình " Tết sum vầy " Mừng Xuân - Ơn Đảng năm 2020 

Tại chương trình “ Tết sum vầy 2020”, LĐLĐ huyện Gio Linh đã trao 90 suất quà tết với tổng giá trị 63 triệu đồng cho CNCV - LĐ có hoàn cảnh khó khăn ở các công đoàn cơ sở. Những phần quà được trao vào dịp này có ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần, đã động viên kịp thời đoàn viên, CNVC - LĐ có hoàn cảnh khó khăn để họ có một cái tết sum vầy, đầm ấm, đầy đủ hơn. Tạo động lực để CNVC - LĐ hăng say lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2020, góp phần thúc đẩy cơ quan, doanh nghiệp ngày càng phát triển; từ đó củng cố niềm tin của người lao động đối với tổ chức công đoàn.

Được biết, trong thời gian qua, LĐLĐ huyện Gio Linh đã phát động chương trình vận động cán bộ, đoàn viên, công nhân lao động chung tay xây dựng Quỹ “Mái ấm Công đoàn”, huy động các nguồn lực, vận động các cơ quan, đơn vị, các tổ chức, cá nhân hảo tâm chăm lo Tết cho CNVC - LĐ có hoàn cảnh khó khăn để cho đoàn viên, người lao động đón một Tết cổ truyền đầm ấm, vui vẻ.

Lương Sơn - Trung tâm VHTT-TDTT huyện