Trao Quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện

Ngày 16/01, UBND huyện tổ chức trao Quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện. Tham dự có đồng chí Trương Chí Trung - Tỉnh ủy viên -Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trần Văn Quảng - Phó Bí Thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; các PCT HĐND, UBND, Ủy viên UBND huyện; cán bộ công chức, viên chức Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Tạ Quang Lộc

Theo đó, điều động đồng chí Tạ Quang Lộc - cán bộ luân chuyển làm Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Gio Bình đến công tác tại Văn phòng HĐND&UBND huyện và bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện từ ngày 16/01/2020.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Trần Văn Quảng - Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện chúc mừng đồng chí Tạ Quang Lộc nhận nhiệm vụ công tác mới; đồng thời, mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Tạ Quang Lộc tiếp tục phát huy kiến thức, kinh nghiệm để cùng tập thể Văn phòng HĐND&UBND huyện làm tốt công tác tham mưu, giúp việc cho Thường trực HĐND, lãnh đạo UNBND trong việc chỉ đạo phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh ở địa phương.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Tạ Quang Lộc - Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo huyện và hứa sẽ làm việc, cống hiến hết mình, tiếp tục kế thừa, phát huy truyền thống của Văn phòng, làm tốt chức năng, nhiệm vụ mà huyện đã giao cho Văn phòng, luôn chủ động, đoàn kết, sáng tạo, đề xuất, tham mưu kịp thời và chất lượng, hiệu quả, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của huyện giao./.

Văn phòng HĐND&UBND huyện