Khai mạc giải bóng chuyền truyền thống “ Mừng Đảng – Mừng xuân” Cân tý năm 2020

Trong không khí cùng cả nước thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03-2-1930-03/2/2020) và chào mừng 30 năm ngày tái lập huyện. Sáng ngày 10/1, Tại Sân bóng chuyền của Huyện đoàn, Phòng GD&ĐT phối hợp Trung tâm VHTT&TDTT- LĐLĐ huyện tổ chức khai mạc vòng chung kết giải bóng chuyền truyền thống “ Mừng Đảng - Mừng xuân” Cân tý năm 2020.Tham dự buổi lễ khai mạc có đồng chí Hoàng Đình Nam, UVBTV, Trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy; Đ/c Dương Đức Hạnh, HUV, PCTUBND huyện.

Khai mạc giải bóng chuyền " Mừng Đảng, Mừng Xuân" Cân Tý

Tham gia dự vòng chung kết có 16 đội bóng chuyền nam và nữ xuất sắc, có thành tích cao trong thi đấu vòng loại ở các cụm. Các đội bóng chuyền thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn các đội có kết quả tốt nhất vào thi đấu trận chung kết.Với tinh thần thể thao cao thượng, khõe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc, xây dựng phong trào TDTT ngày càng phát triển, ngay sau tiếng còi khai cuộc các trận đấu vòng chung kết tranh tài sôi nổi hấp dẫn và cống hiến nhiều pha bóng đẹp cho đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Đây là hoạt động thường niên truyền thống của huyện Gio Linh, nhằm tạo sân chơi bổ ích, góp phần rèn luyện thể chất, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong thể thao và bồi dưỡng đào tạo những vận động viên có thành tích cao thi đấu các giải của tỉnh. Qua đó động cán bộ, CNVC-LĐ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Chính Linh- Trung tâm VHTT&TDTT Gio Linh