Hội CCB bàn giao nhà “ Nghĩa tình đồng đội” cho hội viên tại Gio Sơn

Ngày 27/12, Hội Cựu chiến binh huyện Gio Linh phối hợp chính quyền địa phương xã Gio Sơn bàn giao ngôi nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho hội viên Phan Anh Do ở địa bàn thôn An Khê.

27s25

Hội CCB huyện bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội

Hội viện Cựu chiến binh Phan Anh Do ở địa bàn thôn An Khê, xã Gio Sơn là đội tượng từng tham gia kháng chiến, sau khi trở về đời thường do mất sức lao động, bản thân bị tai biến nên hoàn cảnh gia đình gặp nhiều khó khăn, phải sống trong căn nhà tạm bợ. Cảm nhận hoàn cảnh trên Hội CCB huyện Gio Linh đã trích nguồn quỹ “ Nghĩa tình đồng đội” cùng với sự hỗ trợ của chính quyền địa phương xã Gio Sơn, đầu tư 45 triệu đồng, sữa chửa xây tặng cho gia đình ngôi nhà “ Nghĩa tình đồng đội”. Sau thời gian thi công nay ngôi nhà được hoàn thành và đưa vào sử dụng, góp phần giúp đỡ hội viên có nơi ở ổn định tiếp tục vươn lên trong cuộc sống. Được biết, trong thời gian tới, bằng nguồn quỹ “nghĩa tình đồng đội”, Hội CCB huyện Gio Linh tiếp tục vận động các nhà hảo tâm, sữa chữa xây những ngôi nhà “ Nghĩa tình đồng đội” cho hội viên CCB có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, góp phần giúp đỡ những hội viên CCB có hoàn cảnh khó khăn được sống trong những căn nhà ấm cúng, để tiếp tục vươn lên trong cuộc sống./.

Chính Linh- Trung tâm VHTT&TDTT Gio Linh