Gặp mặt kỷ niệm 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân và 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Sáng ngày 19/12, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện tổ chức gặp mặt cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019). Đồng chí Trương Chí Trung - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Giảng - PBT TT Huyện ủy, đồng chí Trần Văn Quảng - PBT Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện dự buổi gặp mặt.

IMG 3887

Đ/c Trần Văn Quảng - PBT Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử 75 năm xây dựng chiến đấu, trưởng thành của quân đội nhân dân Việt Nam, qua đó khắng định trải qua những chặng đường cách mạng đầy cam go, thử thách, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Quân đội nhân dân Việt Nam luôn nêu cao ý chí quyết chiến, quyết thắng, gắn bó máu thịt với nhân dân, làm nên nhiều chiến thắng oai hùng. Các thế hệ lực lượng vũ trang xứng đáng với lời khen ngợi của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội. Nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng".

IMG 3890

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Trong không khí phấn khởi kỷ niệm 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và 30 năm ngày quốc phòng toàn dân, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Trần Văn Quảng - PBT Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân dân và LLVT toàn huyện phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương, ra sức thi đua lập nhiều thành tích hướng tới chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVII; nâng cao tinh thần cảnh giác cách mạng trong các tầng lớp nhân dân, làm tốt công tác SSCĐ, bảo vệ trật tự an toàn xã hội phục vụ Đại hội Đảng, tổ chức các ngày lễ lớn trong năm 2020 và những năm toiếp theo. Đồng thời, phấn đấu về mọi mặt để nâng cao chất lượng xây dựng thế trận QPTD, thế trận an ninh nhân dân, biên phòng toàn dân, không ngừng củng cố thế trận lòng dân nhăm góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XI) về chiến lược bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao 47 suất quà cho các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí cán bộ quân đội đã nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn qua các thời kỳ.

Văn phòng HĐND&UBND huyện