UBMTTQVN huyện trao quà cho gia đình khó khăn

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam ( 18/11/1930 - 18/11/ 2019), ngày 15/11, UBMTTQVN huyện Gio Linh đã tổ chức thăm, tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình neo đơn có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau hoạn nạn. Đồng chí Nguyễn Thiên Bình, UVBTV Huyện ủy, CTUBMTTQVN huyện đã đi thăm và động viên các gia đình.

17B1

Đ/c Nguyễn Thiên Bình, UVBTV Huyện ủy, CTUBMTTQVN huyện trao quà cho hộ neo đơn tại thị trấn Gio Linh

Trong đợt này, bằng nguồn quỹ hổ trợ người nghèo, UBMTTQVN huyện Gio Linh đã trao 04 suất quà cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ đau ốm dài ngày tại địa bàn xã Gio Châu, Trung Giang, Gio Việt và thị trấn Gio Linh, mỗi suất trị giá từ 500 đến 1 triệu đồng, gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm. Tại các nơi đến thăm và tặng quà, thay mặt thường trực MTTTQ huyện Gio Linh, đồng chí Nguyễn Thiên Bình đã động viên các gia đình nỗ lực, vượt qua khó khăn, bệnh tật để vươn lên trong cuộc sống./.

Chính Linh- Trung tâm VHTT&TDTT Gio Linh