Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel trao học bổng “ Vì em hiếu học”

Ngày 22 tháng 10, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel chi nhánh tỉnh Quảng Trị phối hợp với Hội khuyến học huyện Gio Linh tổ chức chương trình trao học bổng “ Vì em hiếu học ” năm 2019. Tham dự chương trình có đồng chí Trần Lương Quang, UVBTV Huyện ủy, PCT TT HĐND, Chủ tịch Hội khuyến học huyện.

Trao học bổng " Vì em hiếu học " do Tập đoàn CN-VT Quân đội Viettel tài trợ

Tại chương trình, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội Viettel chi nhánh tỉnh Quảng Trị đã trao 60 suất học bổng với trị giá mỗi suất 1 triệu đồng cho 60 học sinh của các xã : Linh Thượng, Vĩnh Trường, Gio Mai, Gio Hải, Trung Giang và Gio Việt. Những suất học bổng là niềm cổ vũ tinh thần to lớn, tạo động lực giúp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, người đồng bào dân tộc có điều kiện đến trường học tập tốt, có tương lai tươi sáng. Những suất học bổng được trao cho các em là sự ghi nhận những nỗ lực, quyết tâm của các em học sinh trong quá trình học tập. Được biết, đây là năm thức 6 chương trình học bổng “Vì em hiếu học”, do Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel tài trợ, được trao cho học sinh của các tỉnh biên giới, khu vực hải đảo, vùng sâu, vùng xa trên mọi miền đất nước.Chương trình học bổng “Vì em hiếu học” được thực hiện trong 10 năm, với kinh phí thực hiện mỗi năm gần 30 tỷ đồng, đã góp phần cùng xã hội chung tay chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo nhân tài cho đất nước.

Lương Sơn - Trung tâm VHTT&TDTT huyện