Tổng kết cuộc thi tìm hiểu “ Di chúc, cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

Sáng ngày 15 tháng 10 năm 2019, Huyện ủy Gio Linh tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi tìm hiểu di chúc, cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tham dự lễ tổng kết có đồng chí Võ Thành Phong, Phó Ban tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh; đồng chí Trương Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong Thường trực, BTV Huyện ủy; TT HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện.

151

Huyện ủy Gio Linh tổng kết cuộc thi tìm hiểu " Di chúc, cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh" 

Sau hơn 2 tháng phát động cuộc thi, Ban tổ chức cuộc thi huyện Gio Linh đã nhận được sự hưởng ứng sôi nổi, tích cực của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang...Toàn huyện đã có gần 5.900 bài dự thi tại các Đảng bộ, chi bộ, các cơ quan, đơn vị và đã có 175 bài thi chất lượng nộp về ban tổ chức cuộc thi cấp huyện. Cuộc thi là dịp tuyên truyền, khuyến khích việc đi sâu tìm hiểu về Di chúc để hiểu rõ tâm tư, tình cảm, ý chí, niềm tin, trí tuệ và trách nhiệm vô cùng lớn lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với Tổ quốc và nhân dân. Thông qua đó, bồi dưỡng tình cảm, thúc đẩy tinh thần tự giác trong mỗi cá nhân và góp phần tạo sức lan tỏa, đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ngày càng thiết thực, hiệu quả.

Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức đã trao giải cho 8 tập thể và 25 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong cuộc thi tìm hiểu di chúc, cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh năm 2019.

                                                                        Lương Sơn - Trung tâm VHTT&TDTT huyện