Khai mạc vòng chung kết giải bóng chuyền hơi NCT lần thứ hai năm 2019

Nhằm đẩy mạnh hoạt động rèn luyện thể dục, thể thao trong cán bộ hội viên người cao tuổi. Sáng ngày 04/10, tại tiền sảnh Trung tâm VHTT&TDTT, Hội người cao tuổi huyện Gio Linh tổ chức khai mạc vòng chung kết giải bóng chuyền hơi lần thứ hai năm 2019. Tham dự lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo ban đại diện Hội NCT tỉnh Quảng trị; phía huyện có đồng chí Hoàng Đình Nam, UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; Đ/c Dương Đức Hạnh, HUV, PCTUBND huyện cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện.

BONG CHUYEN HOI1

Khai mạc vòng chung kết giải bóng chuyền hơi NCT lần thứ hai năm 2019

Giải bóng chuyền hơi NCT lần thứ hai năm 2019 được tổ chức từ ngày 16-22/9, với sự tham gia của 28 đội bóng chuyền hơi nam và nử đến từ 20 hội xã, thị trấn trên địa bàn, thu hút 280 vận động viên tham gia và được chia làm 4 bảng thi đấu chọn ra 4 đội nhất nam và 4 đội nhất nử tham gia vòng chung kết. Trong những năm qua, Hội NCT các cấp trên địa bàn huyện đã tổ chức các hoạt động VH-VN, TDTT thu hút đông đảo hội viên người cao tuổi tham gia; những hoạt động này đã nhận được sự quan tâm ủng hộ của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành, đoàn thể chính trị xã hội tạo ra sân chơi bổ ích, giúp NCT sống vui, sống khỏe, sống có ích động viên con cháu thi đua lao động sản xuất xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Giải bóng chuyền hơi cũng là dịp để cán bộ hội viên NCT được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm công tác hội, tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó, đẩy mạnh phong trào thi đua “ Tuổi cao gương sáng” xây hội ngày càng vững mạnh và hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Chính Linh  - Trung tâm VHTT&TDTT Gio Linh