Khởi công xây dựng thêm 4 phòng học ở trường Tiểu học TT Gio Linh

Để tầng bước đầu tư hệ thống trường lớp theo quy mô hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh. Ngày 07/9, UBND huyện Gio Linh phối hợp đơn vị tài trợ đã tổ chức làm lễ khởi công xây dựng thêm các phòng học ở đơn vị trường Tiểu học thị trấn Gio Linh. Tham dự buổi lễ khởi công có đồng chí Lê Quang Chiến, TUV, chánh văn phòng tỉnh ủy; Đ/c Nguyễn Văn Giảng, PBTTT Huyện ủy; Đ/c Dương Đức Hạnh, HUV, PCTUBND huyện cùng đại diện đơn vị tài trợ.

Trong những năm qua, trường Tiểu học thị trấn Gio Linh được sự quan tâm của các cấp, các ngành và chính quyền địa phương đầu tư về hệ thống trường lớp theo hướng quy mô hiện đại. Tuy nhiên, dân số thị trấn của địa phương tăng nhanh, lớp học của học sinh ngày càng tăng dần dẫn đến tình trạng thiếu phòng học, ảnh hướng đến chất lượng dạy và học. Chia sẽ với những khó khăn của địa phương, Công ty cổ phần đầu tư, thương mại, dịch vụ phát triển Sài gòn Kinh Bắc đã đầu tư xây dựng tặng nhà trường thêm 4 phòng học, kết cấu hai tầng với tổng kinh phí đầu tư 2 tỷ đồng để đảm bảo cho việc dạy và học của nhà trường. Đây là món quà có ý nghĩa giúp địa phương thị trấn Gio Linh đạt chuẩn, hiện đại hóa về quy mô trường lớp đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh ở địa bàn trung tâm của địa bàn huyện Gio Linh.

T KHOI CONG X1

Lễ khởi công công trình

Phát biểu tại buổi lễ khởi công Đ/c Nguyễn Văn Giảng, PBTTT Huyện ủy đã ghi nhận và cảm ơn Công ty cổ phần đầu tư, thương mại, dịch vụ phát triển Sài gòn Kinh Bắc đã giúp địa phương đầu tư cơ sở trường học phục vụ việc dạy và học tốt hơn; đồng chí phó bí thư thường trực huyện ủy đề nghị Phòng GD&ĐT phối hợp đơn vị thi công đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình để phục vụ việc dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục của địa phương.

Chính Linh- Trung tâm VHTT&TDTT Gio Linh