Trao xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học lần thứ 11

Ngày 07/9, được sự tài trợ của đồng chí Trần Thị Minh Hoàng - nguyên Bí thư tỉnh ủy và các nhà hảo tâm tỉnh Đồng Nai, Hội khuyến học huyện tổ chức trao xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học. Tham dự về phía nhà tài trợ có bà Trần Thị Minh Hoàng - nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai, bà Lâm Thị Nguyệt - nguyên Bí thư Huyện ủy Nhơn Trạch cùng các nhà hảo tâm tỉnh Đồng Nai. Về phía huyện có các đồng chí: Trương Chí Trung - TUV - Bí thư Huyện ủy - CT HĐND huyện, Trần Văn Quảng - PBT - CT UBND huyện, Trần Lương Quang - UVTV Huyện ủy - PCT HĐND huyện - CT Hội khuyến học huyện, Hoàng Đình Nam - UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Nguyễn Văn Hồng - HUV - PCT HĐND huyện, Dương Đức Hạnh - HUV - PCT UBND huyện. Đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cùng các bậc phụ huynh, các em học sinh.

IMG 3697

Tại buổi trao xe đạp

Tại buổi lễ, các nhà hảo tâm đã trao 100 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi trên địa bàn huyện với tổng trị giá 150 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi trao xe đạp, đồng chí Trương Chí Trung - TUV - Bí thư Huyện ủy - CT HĐND huyện bày tỏ sự biết ơn đối với các nhà hảo tâm tại tỉnh Đồng Nai đã luôn quan tâm, đồng hành cùng các em học sinh huyện nhà. Trong thời gian tới, đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm để tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện vươn lên trong cuộc sống và học tập.

Được biết đây là lần thứ 11 đoàn hảo tâm tỉnh Đồng Nai trao quà cho các em học sinh trên địa bàn huyện./.

Văn phòng HĐND&UBND huyện