Trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý các cơ quan chuyên môn thuộc huyện

Ngày 05/9, UBND huyện tổ chức trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý các cơ quan chuyên môn thuộc huyện. Tham dự có đồng chí Trương Chí Trung - Tỉnh uỷ viên - Bí thư Huyện uỷ - CT HĐND huyện, đồng chí Trần Văn Quảng - PBT - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Tài Tình - UVTV Huyện uỷ - CHT BCH Quân sự huyện, đồng chí Võ Đắc Hoá - UVTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ, đồng chí Phan Văn Nghi - PCT UBND huyện, đồng chí Dương Đức Hạnh - PCT UBND huyện; đại diện lãnh đạo và cán bộ công chức, viên chức, người lao động các cơ quan liên quan.

Trao quyết định và tặng hoa cho các đồng chí

Tại buổi trao Quyết định, thừa uỷ quyền của UBND huyện, đồng chí Võ Đắc Hoá - Trưởng phòng Nội vụ đã công bố các quyết định. Theo đó, lãnh đạo huyện đã thống nhất điều động đồng chí Hoàng Minh Hải - Phó trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch; điều động đồng chí Thân Văn Cường - Phó Chánh Thanh tra huyện giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tư pháp và bổ nhiệm đồng chí Ngô Văn Lộc - Chuyên viên phòng Văn hoá - Thông tin giữ chức vụ Phó trưởng phòng VH-TT.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Quảng ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của các đồng chí được bổ nhiệm trong công tác và đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian qua. Đồng thời, bày tỏ mong muốn với cương vị mới, nhiệm vụ nặng nề hơn, đòi hỏi các đồng chí phải nỗ lực nhiều hơn nữa, ra sức rèn luyện, nâng cao bản lĩnh, trí tuệ, nêu cao trách nhiệm, tiếp tục phát huy truyền thống, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao...

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Thân Văn Cường - Phó Trưởng phòng Tư pháp cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo huyện để các đồng chí được bổ nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trên cương vị mới, đồng chí  xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

Văn phòng HĐND&UBND huyện