Trường Tiểu học Gio Châu khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Sáng ngày 04/9, Trường tiểu học Gio Châu, xã Gio Châu long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2019 - 2020 và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Cần, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh; đồng chí Hoàng Đình Nam, UVBTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy; đồng chí Dương Đức Hạnh, HUV, PCT UBND huyện.

ACG

Trường Tiểu học Gio Châu khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Được thành lập từ năm 1986, trải qua quá trình xây dựng, trưởng thành, Trường Tiểu học Gio Châu luôn gặt hái được nhiều thành quả trong công tác dạy và học. Những năm học qua, trường Tiểu học Gio Châu luôn đạt tốp đầu của ngành giáo dục trong phong trào thi đua “ Đổi mới sáng tạo trong dạy và học”. Đội ngũ thầy cô giáo tâm huyết với nghề, không ngừng tìm tòi, đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng và hiệu quả dạy học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường. Nhiều năm liền nhà trường đạt được những kết quả đáng tự hào như: chi bộ đạt “ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”; công đoàn “ Vững mạnh cấp tỉnh”; trường đạt “ Tập thể lao động xuất sắc”. Với những kết quả đạt được, năm học 2018 - 2019, Trường Tiểu học Gio Châu vinh dự được UBND tỉnh công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ II; Sở GD&ĐT tỉnh công nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3.

ACG1

Viện KSND tỉnh trao xe đạp cho học sinh trường TH Gio Châu

Tới dự và phát biểu tại lễ khai giảng năm học mới, đồng chí Dương Đức Hạnh, HUV, PCT UBND huyện mong muốn nhà trường tiếp tục giữ vững trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II, đồng thời phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt và thực hiện thắng lợi các cuộc vận động lớn trong ngành giáo dục. Bên cạnh đó, đồng chí PCT UBND huyện Dương Đức Hạnh cũng đề nghị nhà trường cùng với các cấp ngành địa phương cần đẩy mạnh hơn nữa công tác xã hội hoá giáo dục, tiếp tục nâng cao chất lượng cơ sở vật chất trường lớp, đổi mới, sáng tạo trong phương pháp dạy học.

Nhân dịp này, Viện kiểm sát nhân tỉnh đã trao 15 chiếc xe đạp cho 15 em học sinh trong nhà trường có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em tiếp tục thực hiện ước mơ đến trường để rèn luyện, phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi, trở thành người có ích cho xã hội.

Lương Sơn - Trung tâm VHTT&TDTT huyện