Bàn giao công trình sân chơi cho trẻ em tại thôn Gia Môn, xã Gio Phong

Ngày 12/8, xã đoàn Gio Phong và chi đoàn thôn Gia Môn phối hợp cùng với chi đoàn công ty xổ số kiến thiết tỉnh Quảng Trị đã khánh thành và bàn giao công trình “Sân chơi cho em” cho địa phương, tại trung tâm học tập cộng đồng thôn Gia Môn, xã Gio Phong. Tham dự có đại diện Huyện đoàn cùng lãnh đạo UBND xã Gio phong.

Bàn giao công trình sân chơi cho trẻ em tại thôn Gia Môn, xã Gio Phong.

Sau hơn 2 tuần thi công, công trình đã được bàn giao cho địa phương trong niềm vui hân hoan phấn khởi của các em thiếu nhi cũng như các bậc phụ huynh ở địa phương. Công trình “Sân chơi cho em” tại thôn thôn Gia Môn, xã Gio Phong được đầu tư xây dựng với tổng kinh phí 24 triệu đồng, gồm các hạng mục như xích đu, cầu thăng bằng, bập bênh, cầu trượt... được biết nguồn kinh phí để thực hiện công trình này được các đoàn viên, bà con nhân dân trong xã và chi đoàn công ty xổ số kiến thiết tỉnh Quảng trị hổ trợ. Công trình " Sân chơi cho trẻ em" mang ý nghĩa thiết thực đối trẻ em địa bàn dân cư, tạo cho các em một sân chơi bổ ích để các em tránh xa các trò chơi nguy hiểm và vô bổ, đặc biệt là hạn chế tình trạng nghiện game và các tệ nạn. Công trình thể hiện vai trò chăm sóc giáo dục trẻ em đặc biệt là các em thiếu nhi nhi đồng của tổ chức Đoàn thanh niên vơi tinh thần tất cả vì đàn em thân yêu.

68824003 479619315935264 2787691812444176384 n

Lễ bàn giao công trình “Sân chơi cho em” là một trong những hoạt động vì an sinh xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ của các khối đoàn triển khai trong khuôn khổ chương trình tình nguyện năm 2019.

Lê Nam - Trung tâm VHTT&TDTT