Xã Gio Bình tổ chức giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02.9

Ngày 02/8, xã đoàn Gio Bình đã tổ chức khai mạc giải bóng đá nam thanh niên hướng tới chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9 ( 1945 - 2019).

ABD2

Giải bóng đá nam thanh niên xã Gio Bình năm 2019

Tham gia dự giải có gần 50 vận động viên đến từ 6 chi đoàn trên địa bàn toàn xã. Các đội được chia thành 2 bảng, mỗi bảng có 3 đội, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội nhất, nhì vào vòng bán kết và chung kết. Sau buổi lễ khai mạc, với sự chuẩn bị chu đáo và tinh thần thi đấu hết mình, các đội  đã cống hiến cho khán giả nhiều phá bóng đẹp mắt. Giải bóng đá nam Gio Bìnhđược tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, đồng thời nâng cao thể chất, rèn luyện sức khoẻ, thông qua đó tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn.

Lương Sơn - Trung tâm VHTT&TDTT