Thăm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

Ngày 01/8, đoàn lãnh đạo UBND huyện do đồng chí Trần Văn Quảng - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tăng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo Huyện ủy nhân kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2019).

tuyengiao

Tặng hoa nhân kỷ niệm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

Thay mặt đoàn, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa và gửi những lời chúc tốt đẹp tới  tập thể cán bộ, chuyên viên Ban tuyên giáo Huyện ủy. Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện khẳng định thời gian qua, Ban Tuyên giáo huyện ủy đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, đóng góp to lớn vào kết quả công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị của huyện. Thời gian tới, đồng chí mong muốn tập thể cán bộ, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, chủ động nắm bắt thông tin, nâng cao năng lực dự báo tình hình,khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của huyện.

Văn phòng HĐND&UBND huyện