Ngày hội hiến máu đợt 2 năm 2019

Ngày 31/7, Ban chỉ đạo Hiến máu nhân đạo huyện phối hợp với Trung tâm Huyết học - Truyền máu khu vực miền Trung tổ chức chương trình “Ngày hội Hiến máu nhân đạo” lần thứ 2 năm 2018.

Tại buổi hiến máu

Với thông điệp "Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại", trong đợt hiến máu lần này đã thu được 244 đơn vị máu với khoảng 400 cán bộ, công nhân viên chức, lao động tình nguyện đăng ký tham gia. Thời gian qua, phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo cán bộ và nhân dân tham gia. Đây là hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp, được tổ chức thường niên với số lượng người đăng ký hiến máu năm sau cao hơn năm trước. Trong thời gian tới, Ban chỉ đạo Hiến máu nhân đạo huyện tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động toàn dân tham gia hiến máu tình nguyện để có thể chung tay cứu sống những bệnh nhân đang gặp khó khăn, trong cuộc sống.

Được biết Trong năm 2019, huyện sẽ tổ chức 3 đợt hiến máu tình nguyện./.

Văn phòng HĐND&UBND huyện